Top 4 mẫu kính mát nam giúp bạn nổi bật giữa đám đông

Xin chào mọi người. Trước đây thì FPT Kiên Giang đã giới thiệu đến cho bạn những mẫu kính mát nam tốt trên thị trường hiện nay. Hôm nay, chúng tôi tiếp tục mang đến cho bạn một list kính mát nam mới, tuy nhiên đây là chủ đề rất mới lạ. Đó chính là danh sách top 4 chiếc kính mát nam sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông nếu bạn sử dụng chúng. Chúng ta cùng đến với cái tên đầu tiên nào!

1. Kính thời trang Rayban A015

Rayban là một cái tên quá nổi tiếng trong làng kính mát rồi, đến nỗi hầu như ai cũng đã từng một lần nghe đến thương hiệu này. Rayban trước khi nổi tiếng với những chiếc kính phi công Aviator với những đường cong tinh tế, vậy bạn đã bao giờ tự hỏi kính Rayban mà vuông thì sẽ như nào chưa?

Nếu bạn khó tưởng tượng quá thì hãy nhìn vào chiếc kính Rayban A015 này. Đây là một trong những chiếc kính mới nhất của Rayban, được thiết kế với phong cách hoàn toàn khác trước đây. Không chỉ khác biệt với Rayban mà có lẽ chiếc kính này còn khác biệt với phần còn lại của thế giới kính mát.

Link sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-thoi-trang-cua-rayban-a015/

2. Kính mát nam Gentle Monster GM6

Không giống như thương hiệu Rayban lâu đời, Gentle Monster là một cái tên khá mới trong làng kính mát, tuy nhiên cũng đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường

Những chiếc kính Gentle Monster thường hướng đến những khách hàng trẻ trung, yêu thích sự mới lạ. Vì thế những chiếc kính có thiết kế đặc biệt không phải là điều gì quá mới đối với thương hiệu đến từ Hàn Quốc này. GM6 là một chiếc kính như vậy.

Có thiết kế vuông vức khá giống với chiếc kính Rayban A015 phía trên, nhưng chiếc kính GM6 có điểm khác là 2 viền trên dưới được mạ vàng khá nổi bật. Chắc chắn khi đeo chiếc kính này thì ít ai có thể không để ý đến bạn.

Link sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-mat-nam-gm6/

3. Kính Porsche P8841

Tôi chắc chắn rằng bất kì ai nhìn lướt qua chiếc kính này cũng phải dừng lại một vài nhịp.

Tại sao lại như vậy?

Trông phần mắt kính của chiếc kính này cũng giống như bao chiếc kính mát khác, nhưng điểm đặc biệt nhất của chiếc kính lại nằm ở phần gọng kính.

Gọng của chiếc kính được bọc Polyethylene vân gỗ cực kì độc đáo. Nếu không trực tiếp được sờ vào thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ rằng gọng của chiếc kính được làm bằng gỗ thật.

Vậy nên khi đeo chiếc kính này thì tất nhiên bạn sẽ trở nên nổi bật trước tất cả mọi người.

Link sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-porsche-p8841/

4. Kính mát nam Solex

Có cái tên khá lạ nên chiếc kính này cũng mang một thiết kế lạ không kém.

Điểm nổi bật của chiếc kính này nằm ở phần khung gọng nguyên khối được vát rất chỉn chu, liền mạch. Phần gọng dưới của chiếc kính hoàn toàn không có mà chỉ có phần gọng trên.

Vậy nên tuy không có số lượng người dùng quá đông đảo, nhưng bất kì ai sử dụng chiếc kính này đều trở nên nổi bật hơn những người khác

Link sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-mat-nam-solex/

Leave a Reply

Your email address will not be published.