Thông tin lắp đặt cáp quang internet FPT tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiêng Giang

goi-cuoc-superr-fpt

Internet là gì? Chắc hẳn ngày nay, hầu hết mọi người không còn lạ lẫm gì với cụm từ “internet”. Internet là một hệ thống thông tin toàn cầu được kết nối với nhau dựa trên giao thức đã được chuẩn hóa (giao thức IP). Internet hiện tại là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng nhất của loài người và là xương sống của cuộc cách mạng 4.0. Lợi ích của internet trong cuộc sống là cực kì to lớn, nhờ có internet mà bạn có thể truy cập vào nguồn thông tin gần như vô tận của loài người. Nhờ có internet mà bạn có thể nói chuyện, nhìn thấy những người ở khoảng cách nửa trái đất. Và còn vô vàn những lợi ích, ứng dụng khác nữa mà internet mang lại.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Hiện nay, tại Việt Nam, FPT Telecom đang là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ internet chất lượng cao. Hôm nay, FPT Telecom chi nhánh Kiên Giang xin gửi đến quý khách bảng giá lắp đặt dịch vụ cáp quang internet tại địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Kiên Giang là một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, có đường biên giới trên biển và đất liền giáp với Thái Lan và Campuchia. Tỉnh là một đầu mối giao thương, kinh tế quan trọng cho vùng đồng bằng sông Cửu Long và đồng thời là một trong những tỉnh có diện tích trồng lúa lớn nhất nước ta, đảm bảo an ninh lương thực. Huyện Giồng Riềng là đơn vị hành chính có dân số đông nhất của tỉnh với tổng dân số là 219.960 người (số liệu 2020). Kinh tế của huyện chủ yếu là nông nghiệp và là một trong những địa phương sản xuất lúa lớn của Kiên Giang.

Lắp đặt mạng internet cáp quang tại huyện Giồng Riềng như nào,có giá ra sao sẽ được FPT gửi đến quý khách trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Giồng Riềng

Nhìn chung, cơ sở hạ tầng mạng viễn thông tại địa bàn huyện khá tốt nên dễ dàng triển khai các dịch vụ internet. Hiện nay, FPT Telecom chi nhánh Kiên Giang đã cung cấp đầy đủ đến khách hàng trên địa bàn huyện các dịch vụ của FPT Telecom như truyền hình FPT, cáp quang internet FPT, camera IP giúp quan sát từ xa,…. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng bất kì dịch vụ nào, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline đang hiển thị trên trang web sẽ được nhân viên tư vấn dịch vụ chi tiết

Bảng giá cước internet FPT tại Giồng Riềng

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

Giải thích:

  • Phí hòa mạng: chi phí ban đầu khi đăng kí dịch vụ (đóng một lần duy nhất)

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : công nghệ truyền hình của tương lai

Gọi dịch vụ truyền hình FPT là công nghệ truyền hình của tương lai bởi dịch vụ này đang được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành viễn thông và là xu thế của tương lai. Chỉ với giá cước từ 250.000đ/tháng là bạn đã có thể tiếp cận được với kho nội dung số khổng lồ, luôn được cập nhật mới nhất của FPT Telecom.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT