Thông tin dịch vụ tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang

goi-cuoc-superr-fpt

FPT Telecom là một trong những công ty của tập đoàn FPT hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó FPT Telecom tập trung vào việc cung cấp dịch vụ viễn thông và internet cho khách hàng. FPT Telecom không chỉ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng trong nước mà công ty còn phủ sóng đến các nước trong khu vực, cung cấp cả dịch vụ viễn thông và internet cho những nước trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế, FPT Telecom là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực hiện nay. Nhờ có cơ sở hạ tầng, mạng lưới rộng khắp nên các dịch vụ viễn thông, internet do FPT Telecom cung cấp đều được ₫ khách hàng đánh giá rất cao. Ví dụ như dịch vụ cáp quang internet FPT chẳng hạn, khi sử dụng gần như bạn sẽ không gặp tình trạng mất mạng, giật lag hay ảnh hưởng từ việc đứt cáp quang như một số nhà mạng nhỏ hơn. Hay như dịch vụ truyền hình FPT cũng vậy, tín hiệu của đường truyền cũng rất mạnh và ổn định chứ không bị chập chờn.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

FPT Telecom đã được khởi đầu từ năm 1994. Sự hình thành thành của FPT cũng được coi là nền móng cho sự phát triển của internet tại Việt Nam. Đến nay, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và được sự ủng hộ của khách hàng dựa vào chất lượng vượt trội, FPT Telecom liên tục phát triển đến tay người dùng gần hơn. Đến nay, FPT Telecom đã có đến khoảng 90 chi nhánh trên toàn quốc, ngoài ra còn có đến 12 chi nhánh trải dài khắp campuchia và một chi nhánh ở Myanmar. Việc tiến ra môi trường quốc tế khẳng định một điều rằng công nghệ và khả năng quản lý của doanh nghiệp Việt Nam không thua kém công ty nào ở trên thế giới.

Một số lĩnh vực mà FPT Telecom đang kinh doanh và phát triển cho khách hàng đại chúng có thể kể đến như: truyền hình FPT với khoảng 200 kênh truyền hình khác nhau, chất lượng cao, nội dung đa dạng và luôn được update thường xuyên; dịch vụ cáp quang FPT tốc độ cao dựa trên những công nghệ mới, tối tân nhất và có mức giá rất cạnh tranh phù hợp với khách hàng đại chúng. Các sản phẩm IOT cho cuộc cách mạng 4.0 như camera IP, nhà thông minh….

Tỉnh Kiên Giang là một trong những tỉnh lớn tại miền Nam Việt Nam nên chắc chắn sẽ có nhiều chi nhánh của FPT Telecom ở đây để hỗ trợ khách hàng trên địa bàn. Sau đây, FPT Telecom sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ cáp quang FPT internet tại huyện Gò Quao nhé!

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Gò Quao

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Gò Quao

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT