Tất tần tật về Animal crossing – tựa game làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua

Trong những ngày cách ly ở nhà thì việc tìm đến những tựa game để giải trí là điều mà nhiều người thực hiện. Nếu nhưng trước đây, adorable home với phong cách nhẹ nhàng, tình cảm đã tạo nên cơn sốt thì mới đây, animal crossing lại là cái tên hot nhất. Hôm nay, FPT Kiên Giang sẽ cùng bạn tìm hiểu xem tựa game này có gì mà thu hút đến vậy nhé.

Xem thêm: cáp quang FPT

1. Animal crossing là gì?

Animal crossing là 1 tựa game của nhà sản xuất game nổi tiếng Nintendo. Đây không phải một tựa game mới khi game đã được ra mắt lần đầu năm 2002 và tiếp tục tới nay. Phần game gây hot hiện tại là tập mới nhất trong series game này, có tên Animal crossing: New Horizons.

Xrm thêm: kính mát nam 2020

2. Nội dung của game

Nhân vật của bạn sẽ bắt đầu một cuộc sóng mới trên một hòn đảo xa lạ. Công việc thường ngày của bạn nhìn chung rất dễ chịu và thong thả. Hằng ngày, bạn tắm nắng, chơi đùa, câu cá, nhặt củi, làm vườn,…

Ngoài ra, bạn còn có thể dành thời gian bên bạn bè và cùng họ xây dựng ngôi làng trên đảp

Xem thêm: truyền hình FPT giải trí khi ở nhà tránh dịch

3. Tại sao Animal crossing có sự khác biệt với những game khác?

Animal crossing là một game thuộc dòng life simulator (giả lập cuộc sống) Thực tế đã có rất nhiều game thuộc dòng game này nổi tiếng tại Việt Nam như The Sims, Neko Atsume hay gần đây là Adorable Home.

Nếu như bình thường, dòng game giả lập này thường ít được đánh giá cao do game gần như không có mục tiêu cụ thể. Tất cả những gì người dùng cần làm là sống một cuộc đời thong thả, hạnh phúc chơi game.

Nhưng trong thời kì bị cách ly xã hội do dịch Covid19 gây ra, game giả lập cuộc sống bỗng nhiên lại thành cứu tinh cho mọi người nhờ sự tự do mà chúng mang lại. Chính vì thế mà lượt tải của chúng bỗng nhiên tăng lên chóng mặt.

Xem thêm: camera an ninh FPT

4. Tại sao khi bị cách ly người ta lại thích chơi Animal crossing

Bạn được kiểm soát mọi thứ

Với tình hình dịch bệnh phức tạp bên ngoài, việc bạn kiểm soát được công việc, cuộc sống của bản thân thôi đã rất khó rồi chứ đừng nói là kiểm soát mọi thứ.

Nhưng trong animal crossing lại khác. Trong game, bạn có thể kiểm soát mọi thứ liên quan đến bản thân giúp cuộc sống của bạn đẹp hơn mỗi ngày

Không có sự tiêu cực

Hằng ngày, mở TV hay lên fb chúng ta phải đối diện với không ít tin tức tiêu cực. Số người nhiễm bệnh tăng lên hằng ngày. Số ca tử vong cũng tăng theo. Kinh tế suy sụp,…

Nhưng trong thế giới Animal Crossing thì không hề có những tin tức như thế. Trò chơi này giống như một thế giới khác giúp bạn tránh khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực.

Để chơi Animal crossing cần gì

Tất nhiên rồi, vì là một game của nintendo nên bạn cần 1 chiếc nintendo switch để chơi game. Phí phí bao gồm:

  • Phí mua game $60
  • Thẻ thành viên của Nintendo Switch để chơi các tính năng xã hội, $20 cho một người chơi, hoặc $35 cho cả gia đình
  • Thẻ nhớ 128GB MicroSD khoảng $20 vì console của Switch có bộ nhớ khá nhỏ

Nếu bạn không có nintendo switch thì có thể trải nghiệm trên điện thoại với Animal Crossing: Pocket Camp

Leave a Reply

Your email address will not be published.