Số tổng đài truyền hình FPT, tổng đài hỗ trợ truyền hình FPT

Số tổng đài hỗ trợ truyền hình FPT

Số tổng đài truyền hình FPT là 0972.918.624 và tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc là 19006600. Đây là số điện thoại tổng đài hỗ trợ truyền hình FPT nơi mà khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn, thủ tục đăng ký, khuyến mãi cũng như xử lý sự cố khi sử dụng nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật của FPT luôn có mặt giúp khách hàng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, tận tâm.

Số tổng đài truyền hình FPT là gì?

Số điện thoại tổng đài truyền hình FPT là nơi mà khách hàng có thể liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc, đăng ký dịch vụ truyền hình. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về số điện thoại truyền hình FPT mà bạn có thể tham khảo như:

Tổng đài đăng ký dịch vụ truyền hình FPT

Số điện thoại tổng đài đăng ký dịch vụ truyền hình FPT mà khách hàng có thể liên hệ là 0972.918.624. Đây là nơi tư vấn về các gói cước, những chương trình khuyến mãi, thủ tục đăng ký dịch vụ truyền hình FPT. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể nhắn tin yêu cầu gọi lại nhân viên FPT sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn. 

Số tổng đài truyền hình FPT
Số tổng đài truyền hình FPT

Tổng đài báo hỏng và chăm sóc khách hàng truyền hình cáp FPT

Số điện thoại chăm sóc khách hàng của truyền hình FPT là 19006600. Đây là nơi mà bạn có thể báo hỏng dịch vụ, yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến xử lý những tình huống bất ngờ như đứng hình, đơ hình, bị hỏng, không xem được,… Ngoài ra, khi gọi vào hotline 19006600 bạn sẽ được miễn phí tiền cước gọi hoặc cài ứng dụng Hi Fpt để gửi yêu cầu trực tiếp mà không cần gọi cần. 

Như vậy, số tổng đài truyền hình FPT và chăm sóc khách hàng toàn quốc mà bạn cần biết chính là 19006600. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của FPT hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại này để biết về các gói cáp quang FPT, camera FPT. Bên cạnh đó, tại FPT Kiên Giang còn cung cấp đa dạng các mẫu kính râm nam, cặp da nam chất liệu da bò cao cấp, thiết kế độc đáo được yêu thích hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với mình.