Lắp đặt truyền hình FPT có gì hay? 

Truyền hình FPT có gì hay

Truyền hình FPT có gì hay? Truyền hình FPT đã trở thành xu hướng lựa chọn của rất đông đảo mọi người với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt cùng kho ứng dụng lớn. Điều này mang đến cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, FPT Telecom còn có rất nhiều những chính sách khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Chính sách khuyến mãi đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Truyền hình FPT tự hào nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng với rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Trong đó, chính sách siêu khuyến mãi của FPT là một trong những điều thu hút khách hàng lựa chọn. Khi bạn đăng ký trọn gói cước truyền hình FPT + internet FPT sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời. Cụ thể như sau:

  • Trả trước 3 tháng: Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt ( Modem Wifi + Đầu thu Truyền hình 4K).
  • Trả trước 6 tháng: Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt ( Modem Wifi + Đầu thu Truyền hình 4K) + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt ( Modem Wifi + Đầu thu Truyền hình 4K) + Tặng 4 tháng cước.
Truyền hình FPT có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
Truyền hình FPT có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nội dung truyền hình FPT có gì đặc sắc?

Lắp đặt truyền hình FPT bạn sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều những nội dung khác nhau từ hơn 180 kênh cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, truyền hình FPT cung cấp rất nhiều kho phim bộ – phim lẻ, Giải Ngoại hạng Anh, Serie A,… Ngoài ra, đầu thu truyền hình FPT còn hỗ trợ tính năng internet như Youtube, Vnexpress, Fadio..

Trên đây là những điểm đặc biệt thu hút đông đảo mọi người lắp đặt truyền hình FPT. Truyền hình FPT thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, tại FPT còn cung cấp dịch vụ cáp quang FPT với tốc độ nhanh chóng, giá tốt. Ngoài ra, tại FPT Telecom Kiên Giang còn cung cấp đa dạng các loại camera FPT, kính râm nam, cặp da nam được thiết kế tinh tế, hiện đại. Đến với FPT Kiên Giang bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý, nhanh chóng và giá ưu đãi.