Lắp đặt mạng internet tại địa bàn huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Internet là gì?
Internet, hay “Mạng”, là một mạng máy tính trên toàn thế giới – một mạng mà người dùng trên bất kỳ máy tính nào cũng có thể – khi được ủy quyền – có được thông tin. từ bất kỳ máy tính nào khác (và đôi khi nói chuyện trực tiếp với người dùng ở các máy tính khác).

Cho đến nay, Internet đã trở thành một cơ sở công cộng, có sự tham gia và tự duy trì cho phép hàng trăm triệu người trên toàn thế giới truy cập cùng một lúc. Từ góc độ vật lý, Internet sử dụng một phần tài nguyên mạng viễn thông công cộng hiện tại. Về mặt kỹ thuật, điểm đặc biệt của Internet là công nghệ sử dụng một bộ giao thức gọi là TCP / IP (viết tắt của Giao thức điều khiển truyền / Giao thức Internet). Hai biến thể của công nghệ Internet, mạng nội bộ và extranet, cũng sử dụng TCP / IP.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Với phương châm “Tất cả các dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom không ngừng nghiên cứu và triển khai ngày càng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đã qua sử dụng. Đồng thời, thúc đẩy hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là hướng triển khai mạnh mẽ để đưa dịch vụ đến thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung

Hôm nay, FPT Telecom xin kính gửi đến quý khách bảng giá lắp đặt dịch vụ cáp quang internet FPT tại huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện An Biên

Bảng giá cước internet FPT tại An Biên

Sau đây là bảng giá và thông tin về các gói cước của dịch vụ internet FPT.

Giải thích:

  • Phí hòa mạng: chi phí ban đầu khi đăng kí dịch vụ (đóng một lần duy nhất)

cap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT   : công nghệ truyền hình của tương lai

Gói dịch vụ truyền hình FPT là công nghệ của tương lai vì dịch vụ này đang được áp dụng công nghệ mới nhất trong ngành viễn thông và là xu hướng của tương lai. Chỉ từ 250.000 đồng / tháng, bạn có thể truy cập vào kho nội dung khổng lồ, cập nhật của FPT Telecom.

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT