Lắp đặt mạng cáp quang internet FPT tại huyện Hòn Đât, tỉnh Kiên Giang

goi-cuoc-superr-fpt

Kiên Giang là một tỉnh lớn thuộc vùng Nam Bộ Việt Nam. Đây là một tỉnh có diện tích đồng bằng lớn, là một trong những vựa lúa lớn của Việt Nam. Vì thuộc vùng đồng bằng sông cửu long nên địa hình của tỉnh Kiêng Giang khá thấp, nhiều nơi còn có độ cao dưới cả mực nước biển. Là một vùng thuộc đồng bằng, tuy nhiên cũng giống như một số tỉnh miền núi nước ta, một số nơi tại tỉnh Kiên Giang bị chia cắt nhiều bởi sông ngòi kênh rạch nên có giao thông đi lại tương đối khó khăn. Chính vì vậy trước khi mạng internet hay thậm chí sóng điện thoại ở những khu vực này cũng rất yếu. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của đất nước cộng với việc Kiên  Giang cũng là tỉnh nhận được nhiều đầu tư, chú ý của cả nhà nước và các công ty lớn nên hiện tại mạng internet và sóng viễn thông đã được phủ sóng toàn bộ tỉnh và có chất lượng không thua kém nơi nào. Từng ngóc ngách nhỏ của tỉnh đều được sử dụng mạng internet FPT chất lượng cao. Một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam nói chung và Kiên Giang nói riêng là FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ tại đây và được 100% khách hàng tin tưởng sử dụng.

ho-tro-khach-hang-lap-mang-cap-quang-fpt

Để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đó, đầu tiên FPT Telecom phải đảm bảo một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể đối với dịch vụ cáp quang internet FPT. Cái mà khách hàng cần khi sử dụng dịch vụ internet đầu tiên đó là chất lượng. Chất lượng ở đây được thể hiện bởi tốc độ của mạng và sự ổn định của mạng internet. Cáp quang FPT Telecom được ứng dụng công nghệ cáp quang mới nhất trên thế giới hiện nay FTTH với những ưu điểm vượt trội như tốc độ cực nhanh, tốc độ upload bằng download, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết,…sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ có một trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tiếp đến điều khách hàng quan tâm thứ hai là về giá. Chỉ từ 185k/tháng, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ cáp quang internet FPT với những ưu điểm vượt trội như trên. Hơn nữa, khi đăng kí dịch vụ khách hàng còn được hưởng dẫn nhiều ưu đãi khuyến mại như free các thiết bị lắp đặt như router,…và công lắp đặt của kỹ thuật viên. Chỉ trong thời gian dưới 48h là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ của cáp quang FPT rồi.

Dưới đây FPT Telecom chi nhánh Kiên Giang xin gửi đến quý khách báo giá của dịch vụ cáp quang internet FPT và truyền hình FPT tại địa bàn huyện Hòn Đất.

Dịch vụ FPT Telecom tại huyện Hòn Đất

Bảng giá cước internet FPT tại huyện Hòn Đấtcap quang FPT

Bảng giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT  

https://fpttelecom.net/camera/

 

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp (mới)

Camera IP FPT