Hướng dẫn cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi

Cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi

Bạn có biết cách chia truyền hình FPT ra nhiều tivi như thế nào hay không? Đây là vấn đề được không ít người quan tâm. Bởi vì, truyền hình FPT mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi người dùng có thể xem được nhiều tivi số lượng không giới hạn. FPT Kiên Giang sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này thông qua những chia sẻ dưới đây.

Cách chia truyền hình cáp FPT ra nhiều tivi?

Đối với các hộ gia đình bình thường chỉ lắp đặt truyền hình FPT từ 1-2 tivi. Tuy nhiên, một số khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn 2 tivi như các khách sạn, nhà hàng,… thì chỉ cần lắp thêm đầu thu truyền hình FPT là được. Giá cước thường chỉ khoảng từ 22.000đ/tháng đến 55.000đ/tháng tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn cụ thể như:

Lắp truyền hình FPT cho 1 tivi

Hiện nay, FPT Telecom đã không còn gói Tivi Only. Do đó khách hàng sử dụng 1 tivi chit có thể sử dụng song song 2 dịch vụ là đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp FPT. Đối với hình thức này, bạn chỉ cần 230.000đ/tháng là đã có trọn gói combo cả mạng và truyền hình cáp Fpt.

Hướng dẫn cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi
Hướng dẫn cách chia truyền hình FPT ra nhiều Tivi

Chia từ 2 đến 5 tivi dùng truyền hình FPT

Nếu bạn muốn chia truyền hình FPT cho từ 2 đến 5 tivi thì có thể đăng ký 1 đường truyền combo sử dụng 5 box. Đến với hình thức này thì cả 5 tivi đều giống nhau về nội dung và bạn hoàn toàn có thể xem những chương trình khác nhau ở cùng một thời điểm. Giá cước được tính bằng giá của combo 1 tivi + giá cước của 4 tivi còn lại x 22.000đ.

Chia từ 6 đến 9 tivi dùng truyền hình cáp FPT

Khi chia truyền hình FPT ra từ 6-9 tivi thì khách hàng cần dùng gói Mini Tivi Gold. Đây là gói cước thường được áp dụng cho các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ với số lượng tivi không vượt quá 9 cái.

Đến với gói cước này thì FPT sẽ kéo cáp quang FPT đến địa chỉ của khách hàng sử dụng dịch vụ. Những tiện ích như xem phim, giải trí, kho phim sử dụng bình thường nhưng các ứng dụng mạng như Youtube sẽ không dùng được. Ngoài ra, giá cước tivi đầu tiên là 110.000đ/tháng từ chiếc thứ 2 đến tivi thứ 9 là 22.000đ/tháng.

Với những hướng dẫn cách chia truyền hình FPT ra nhiều tivi cụ thể trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp Camera FPT với chất lượng vượt trội. Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm cặp da nam, kính râm nam giá rẻ, chất lượng cao được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, chất liệu sang trọng được khách hàng ưa chuộng hiện nay.