Adobe Animate 2022: Tải về và Hướng Dẫn Cài Đặt

Animate system requirements

Adobe Animate là phần mềm thiết kế ảnh 2d, vector, bitmap tạo tương tác cho các trò chơi, ứng dụng web và quảng cáo. Làm phim hoạt hình và quảng cáo trở nên sống động. Xuất bản được trên nhiều nền tảng và người xem như Youtube, video, phim, thiết bị và tivi… Các hành động được hướng dẫn và thông tin một cách đơn giản.

FPT Kiên Giang khuyến nghị bạn đọc lắp đặt mạng Internet FPT, theo đó khách hàng được trang bị mạng cáp quang FPT tốc độ cao, Modem wifi băng tần kép miễn phí, cùng hàng nghìn quà tặng khác nhau.

Với việc thiết kế 2D trên hệ điều hành Windows PC bằng công cụ vẽ, xuất bản chúng lên nhiều nền tảng khác nhau như Flash / Adobe AIR, HTML5 Canvas, WebGL hoặc thậm chí là các kênh truyền hình tùy chỉnh riêng tiếp cận người xem trên các kênh khác nhau. Bộ công cụ cũng có phép tạo ứng dụng và quảng cáo tuyệt vời.

ở Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất phim hoạt hình, quảng cáo thiết kế… dựa trên Adobe Animate ,

Adobe Animate là bản cập nhật mới nhất để chúng tôi chia sẻ với bạn đọc., Bộ công cụ hoạt hình hàng đầu trong ngàng thiết kế đồ hoạt dạng hoạt hình.

Cấu hình phần cứng để phần mềm Adobe Animate hoạt động

Bạn đọc có thể tham khảo bên Kệ gỗ, họ thỉnh thoảng có tặng tài Khoản VIP Fshare nhé

  • Link Download Adobe Animate 2022 v22.0 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (1.52GB)
Google drive button
  • Link Download Adobe Animate 2022 v22.0 Mới Nhất [Link Dự Phòng] – Tốc Độ Cao (1.52GB)
Download-Button-phan-mem-goc-min

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *